Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

sdf fgfg ĐẤ Tư vấn - Thiết kế 6TQET Ấ Showzoom

Chi phí đền bù cho chủ đầu tư công trình lân cận

Chi phí đền bù cho chủ đầu tư công trình lân cận

Ngày đăng: 22/08/2015

 •  (Xây dựng) - Bộ Xây dựng trả lời Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Nam Định về việc tính chi phí đền bù cho chủ đầu tư công trình lân cận.

  Ảnh minh họa.
   
  Trường hợp quá trình thực hiện dự án xây dựng công trình làm hư hỏng tới công trình lân cận mà nguyên nhân do các yếu tố khách quan (không phải lỗi của đơn vị thi công) thì chi phí hỗ trợ cho chủ đầu tư các công trình lân cận để sửa chữa các công trình này được tính vào chi phí khác trong tổng mức đầu tư của dự án, trường hợp trong danh mục chi phí khác của tổng mức đầu tư chưa tính chi phí này thì sử dụng chi phí dự phòng trong tổng mức đầu tư.

  Tuy nhiên, chủ đầu tư cần xác định nguyên nhân gây ra sự cố để yêu cầu bồi thường, nếu lỗi gây ra là do các đơn vị khác (có thể do lỗi của đơn vị tư vấn khảo sát, thiết kế…) hoặc yêu cầu đơn vị bảo hiểm chi trả theo hợp đồng bảo hiểm đã ký (nếu có nội dung bảo hiểm này).  http://www.baoxaydung.com.vn/
 • quảng cáo left
  Phản hồi của bạn